Xin chào bác sĩ, cháu bôi dầu dừa chả hiểu sao giờ ria mép nó lại phát triển ạ. Vậy có cách nào cải thiện ko ạ Cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bôi dầu dừa lên tóc phải không? Ria mép là biểu hiện của chứng tăng lông ở phụ nữ. Nguyên nhân gây bệnh thường phức tạp, tuy không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ nhưng thường khiến các chị em buồn phiền và e ngại trong giao tiếp.