Xin chào bác sĩ, Tôi hay bị đau đầu, chóng mặt lúc mới ngủ dậy ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn đang nằm mà chuyển đổi tư thế sang ngồi hoặc đứng quá nhanh sẽ gây ra một rối loạn vận mạch thoáng qua làm thiếu máu não thoáng qua dẫn để bạn các triệu chứng chóng mặt, hoa mắt... Tuy nhiên banj cũng nên đi khám để được làm thêm xét nghiệm vể công thức máu để kiểm tra xem mình có bị thiếu máu không bạn nhé. Thân chào bạn!