Xin phép đặt câu hỏi cho bạn gái em. Khoảng gần tháng nay bạn gái e bị trễ kinh , đi huyết trắng nhưng ko có kinh ( chúng e ko quan hệ ) , thỉnh thoảng thấy khó thở về đêm , đau tức ngực và đau khi ấn vào bên hông trái , người thì uể oải muốn ngủ ... táo bón khoảng 3,4ngay mới đi . Phần thì lúc khô lúc lỏng ... bạn gái e có tiền sử về đau thắt lưng và đốt sống cổ, thần kinh tim , suy giãn Tĩnh Mạch chân , viêm hang vị và đại tràng . Xin bác sĩ tư vấn giúp những trường hợp trên ạ.
Trả lời:
Chào bạn Có vẻ bạn gái em khá nhiều vấn đề. Tuy nhiên, có nhiều triệu chứng bác sỹ phải khám trực tiếp và làm các xét nghiệm thì mới biết được. Bạn nên đua bạn đến khám chuyên khoa sản trước rồi sau đó đến khám chuyên khoa nội để biết chính xác