Xin chào. Tôi bị gan nhiễm mở và máu nhiễm mở có nguy hiểm lắm ko va cách đieu trị như thế nào.
Trả lời:
Chào bạn . Gan nhiễm mỡ và máu nhiễm mỡ có thể để lại các biến chứng như Tăng huyết áp, xơ vữa động mạch dẫn đến nhồi máu cơ tim và các bệnh về tim mạch khác. Vì vậy bạn nên hạn chế ăn mỡ động vật, các thức ăn chiên , xào. Bạn nên uống nâm Linh chi , các thuốc giảm mỡ máu để ổn định. Thân mến.