Xin chào bác sĩ, Ket qua sieu am tuyen giap Thuy (p) Ngang (a):15mm Day(b) :15mm Cao :53mm 2/3 duoi cua nhu mo tuyen giap co 03 nhan dang nang.KT # 3 × 4 mm -> 6×8 mm,khong dong nhat , gioi han ro, bo khong deu , phan bo mach mau xung quanh va ben trong muc do it , khong thay vi voi hoa.Nhu mo con lai phan am binh thuong , khong tang sinh mach . Thuy (T): da cat tron Tuyen nuoc bot duoi ham va mang tai 2 ben khong thay bat thuong . Goc ham (T) co hach nam phia cuc duoi cua tuyen mang tai ,KT # 4×7mm, ron hach meo mo , khong tang tuoi mau vao ron hach . Ket luan Da nhan giap thuy (P) Hach nho co (P) dang hach viem. Cho uong : paracetamol,meloxicam,lansoprazol,domperidon,alpha choay,fatig,mimosa. Chua xet nghiem te bao.chi sieu am va thu mau.
Trả lời:
Chào bạn. Qua kết quả siêu âm tuyến giáp bạn bị Bướu tuyến giáp thể nang. Bạn nên đi khám thêm ở bệnh viện nội tiết để thử chức năng T3, T4 và TSH để đánh giá chức năng của tuyến giáp để có hướng điều trị triệt để. Thân mến.