Chào BS , khoảng 3 ngày này T thường bị tê ngứa các ngón tay ngón chân . Nghe nói triệu chứng như vậy là bệnh tiểu đường đúng ko ah? T ko ăn nhiều , ko khát nước và tiểu nhiều và củng ko sụt cân nhanh . Đang cảm thấy lo lắng hoang mang quá
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Triệu chứng tê các ngón tay ngón chân biến chứng của đái tháo đường cần thời gian thông thường là 5-10 năm bị đái tháo đường và không kiểm soát được thì mới gây ra biến chứng như vậy, còn trường hợp của bạn chưa bao giờ được chẩn đoán đái tháo đường thì BS sẽ không nghĩ, tuy nhien nếu bạn lo lắng quá thì có thể đi làm xét nghiệm đường huyets đói và HbA1C để chẩn đoán và không mất bao nhiêu thời gian của bạn đâu. Thân mến.