Xin chào bác sĩ, cháu là nam 20 tuổi cao 1,6m nặng 70kg. Cháu thường hay đổ mồ hôi ngay cả khi bình thường không có sự vận động mạnh. Cho cháu hỏi là cháu có vấn đề gì về sức khoẻ không ạ ?? Tuyến giáp của cháu có vấn đề hay vì cháu béo nên bị như vậy ạ ?? Nếu có vấn đề thì khám chữa bệnh ở đâu ạ?? Cháu xin cảm ơn !!
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn bị đổ mồ hôi nhiều ngay cả khi không vận động là hiện tượng bất thường bạn nhé. Có thể là bênh lý ở tuyến giáp, rối loạn hormon hoăc hội chứng tăng tiết mồ hôi,, bạn nên đến khám chuyên khoa nội tiết tại các cơ sở y tế để làm thêm xét nghiệm và điều trị nếu càn thiết nhé!