Chào bác sĩ Cháu năm nay 16 là nam cơ thể ko thể tăng cân dc chỉ nằm 40 kg cao 1m65 cháu đi khám 1 năm trc thì đc chuẩn đoán là hộp sọ kém phát triển .. Lòng ngực ức gà bẩm sinh cái này là cháu tự tìm hiểu nhưng ko biết phải ko . dương vật cũng chỉ đc vài cọng long tơ ngắn . nói chung cháu thấy chậm phát triển nhiều thứ lắm cho cháu hỏi nguyên nhân do đâu ạ cháu là nam
Trả lời:
Chào em Cám ơn em đã gửi câu hỏi về cho eDoctor Hiện tại theo như tình trạng của em mô tả thì em đang có tình trạng chậm dậy thì so với lứa tuổi. Như vậy tốt nhất e nên đến các bệnh viện có chuyên khoa nội tiết để được bác sĩ khám đánh giá mức độ phát triển của bộ phận sinh dục của em (lông mu, dương vật, tinh hoàn), cũng như các yếu tố, chiều cao, cân nặng, các bệnh lý đi truyền qua các xét nghiệm chuyên biệt để điều trị thích hợp em nhé. Thân mến