Xin chào bác sĩ, Bi ra mồ hôi tay và chan nhiều thì cách điều tri thế nào
Trả lời:
Ra nhiều mồ hôi tay và mồ hôi chân thông thương do rối loạn thần kinh thực vật hoặc do tình trạng tăng chuyển hoá cơ bản (đi kèm theo tình trạng da luôn cảm giác nóng hoặc bệnh cường giáp- ít gặp). Nếu do rối loạn thần kinh thực vật thì có phương pháp đốt hạch giao cảm nhưng hiệu quả mang lại ko cao. Có thể bệnh cũng tự giảm theo thời gian. Tuy nhiên tình trạng này thường ko quá đáng ngại phải can thiệp. Bạn dùng bột tanc để giữ tay khô, đi dép thông thoáng thì sẽ dễ chịu hơn