Xin chào bác sĩ, chào bác si tôii bị bệnh hôi chân phải điều chi kiểu j
Trả lời:
Chào bạn Mũi cơ thể của mỗi người là do bản thân cơ thể mỗi người tiết ra. Hôi chân cũng như vậy. Không có cách nào chữa triệt để cả. Để giảm bớt tình trạng hôi chân bạn có thể thực hiện 1 số biện pháp sau: - hạn chế đi giày khi trời nóng hoặc ẩm thấp - Vệ sinh chân hằng ngày, có thể 1-2 lần vơi nước ấm pha muối, chanh, dấm, xả... - Sau đó lau khô, để thoáng - Chọn giày chất lượng tốt để thoáng mồ hôi - Có thể dùng quế hoặc bột thuốc nhôm vào chân khi đi giày để giảm mùi. - Tránh ăn các thức ăn có mùi khó chịu có thể khiến mùi cơ thể nặng hơn. - Uống đủ nước Thân mến