Xin chào bác sĩ,em gai ket nghia cua toi bi buou tuyen giap lanh tinh .mo da duoc 3 nam .bay gio di sieu am ket qua bi 1 hach nho .khong biet co sao khong.hien gio dang uong thuoc .mong bac si giai toa thac mac.
Trả lời:
Chào bạn. Xin hỏi bạn vị trí hạch mọc ở đâu ? Lần khám gần đây nhất bác sỹ đã khám hạch hay chưa và đang cho sử dụng thuốc gì ? Bác sỹ có cho xét nghiệm tế bào hay không và kết quả như thế nào ạ ? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn nhé. Thân mến.