Xin chào bác sĩ,cho cháu hỏi mẹ cháu bị nang tuyến giáp thì nên ăn gì và k nên ăn gì cho tốt ạ
Trả lời:
Chào em! - Em nên cho mẹ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng cường vitamin và khoáng chất để tăng cường sức để kháng của cơ thể. Bổ sung iod bằng thức ăn đồ biển, cá, rong biển trong bữa ăn hàng ngày. - Tránh những thức ăn có chất tạo ngọt aspartame (E951), gluten và các sản phẩm từ đậu nành không lên men như đậu phụ và sữa đậu nành. Chúc mẹ em kiểm soát bệnh tốt!