Xin chào bác sĩ, Đây là hình ảnh cháu chụp từ quần con cháu ah.con gái bs ạ.cháu để ý thấy mỗi lần rửa sau khi đi vs con cháu có vẻ khó chịu đau.sáng jo cháu đi 2 lần mỗi lần tí vậy thui ạ.nhưng lại có máu.lần 2 ít hơn ạ.mấy ngày trước con cháu coa bị sốt và nửa đêm thấy đau ở phần bụng.nhưng sau đêm đó cháu ko sốt thêm nữa ạ. Cháu rất mong bs tư vấn jup cháu ak
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn và hình đăng thì bé bị hội chứng lỵ khả năng do trực khuẩn. bạn cần đưa bé đi khám bác sĩ chuyên khoa nhi để được điều trị cụ thể Chúc bé mau khỏe