Tôi bị khó chịu ở vùng bụng dạ dày khi ăn rất ít. Trước đó đã bị đau dạ dày. Xin hỏi tôi bị làm sao vf có phải do bệnh dạ dày không?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn bị đau vùng thượng vị và có liên quan đến bữa ăn như vậy rất có thể là bị viêm dạ dày. Tuy nhiên để điều trị bạn nên sắp xếp 1 lần đi nội soi dạ dày để xem mức độ viêm như thế nào và kiểm tra xem có vi khuẩn HP gây viêm dạ dày không bạn nhé, để từ đó mới có toa thuốc điều trị phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!