CXin chào bác sĩ, Thua bác sĩ. Vó cách nào trị được , bệnh hôi nách ko. ,? Mong bác sĩ chỉ dúp
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Hôi nách là khi tuyến mồ hôi ở đó tiết ra quá nhiều mà không được vê sinh sạch sẽ mỗi ngày và lâu ngày sẽ để lại mùi kinh niên. Nếu vùng đó luôn bị ẩm ướt thì bạn hãy thử xài các loại lăn nách cho nam cũng có hiẹu quả nhất định và làm thông thoáng vùng nách của bạn. Nếu không đáp ứng với các loại đó thì có thủ thuật cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách tuy nhiên thường bệnh nhân ít chọn phương phaps này. Thân mến.