Xin chào bác sĩ,Tôi nay 66 tuổi đang ngủ mồ hôi ở ngực trán và sau lưng toát ra đầm đìa đầu óc choáng váng kèm theo buồn nôn Bình thường thì không có hiện tượng này Xin hỏi Bác sĩ toi có phải bị cảm gió không? Hay mắc bệnh gì xin bác sĩ chỉ giúp Chân thành cảm ơn Bác sĩ!
Trả lời:
Chào chú Chú bị hiện tượng này bao nhiêu lần rồi hay chĩ mới bị đêm hôm qua Bình thường khi đứng lên ngồi xuống chú có chóng mặt choáng váng không? Chú có bị đau bao tử không? Trước đây chú có bệnh lý gì không? Tăng huyết áp, tiểu đường?