Xin chào bác sĩ,xin cám ơn bác sĩ Thu Hương đã trả lời và tư vấn cho câu hỏi về bệnh gan của tôi.Nay tôi xin bổ sung thông tin về kết quả siêu âm gan,mật của tôi để xin bác sĩ Thu Hương nhận xét và tư vấn thêm cho tôi về tình trạng gan,mật cụ thể của tôi cũng như xin bác sĩ một vài gợi ý khám,trị tương lai cho tôi như sau : 1/KẾT QUẢ SIÊU ÂM MÀU DOPPLER CỦA VIỆN PASTEUR TP.HCM VỀ GAN,MẬT CỦA TÔI (Tháng 6/2016 ) : GAN : - Kích thước : Không to. - Nhu mỡ : Bờ đều,đồng nhất. - Mạch máu : Bình thường. MẬT : - Đường mật trong gan : Không dãn. - Ống mật chủ : Không dãn,không sỏi. - Túi mật : Thành không dày,không sỏi. 2/ KẾT QUẢ SIÊU ÂM KỶ THUẬT SỐ CỦA BỆNH VIỆN VẠN HẠNH TP.HCM VỀ GAN,MẬT CỦA TÔI ( Tháng 6/2016,cùng thời điểm ) : - GAN : Không to,cấu trúc thô,bờ không đều. - MẬT : Túi mật : Không sỏi,vách không dày.Không dãn đường mật trong và ngoài gan. Xin cám ơn bác sĩ Thu Hương và các bác sĩ eDoctor
Trả lời:
Chào bạn! Theo kết quả siêu âm thì gan mật của bạn không có bệnh lý gì bất thường nhe!