Xin chào bác sĩ, Bố em năm nay 59t, không hiểu vì sao mà rất hay chảy mồ hôi, mồ hôi tuôn như là trong phòng tắm hơi dù là đang ngồi trong nhà nhiệt độ bình thường và làm việc dùng sức tý. Buổi tối khi ngủ thì lúc bất chợt tỉnh giấc là thấy mồ hôi tuôn ướt trên đầu và sau ót. Vậy tình trạng sức khoẻ của bố em là như thế nào vậy bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đưa ba bạn đi khám chuyên khoa nội tiết để được chẩn đoán điều trị chính xác nhe!