Xin chào bs bs cho tôi hỏi lá mật gấu có thể trị bệnh tiểu đường được hay không
Trả lời:
Chào bạn . Mật gấu không thể điều trị được bệnh tiểu đường , vì trong mật gấu chỉ có một số chất có tác dụng tiêu hóa mỡ là chủ yếu và kèm theo một số khoáng chất , vì vậy không nên dùng mật gấu để điều trị tiểu đường , nếu dùng nhiều mật gấu có thể còn gây ngộ độc , khi bạn đã bị tiểu đường thì tốt nhất là nên điều trị bằng thuốc tây ý , kết hợp với chế độ ăn kiêng , thể dục hàng ngày , thuốc đông y chỉ có tác dụng hỗ trợ một phần nhỏ . Thân mến.