Xin chào bác sĩ,e bị mụn nước rộp khoảng 8 nốt quang môi lớn .e có đi khám xn máu thì k bị herpes . Vệ sinh bằng nước sạch pha loãng betadin bây giờ cũng đỡ nhưng thỉnh thoảng đụng vào nó ngứa lại chỉ muốn gãi .bs cho e hỏi bôi thuốc gì hay uống thuốc gì cho khỏi.em đag bôi và uống thuốc acyclovi có đc k ạ hay có thuốc gì bôi cho khỏi ngứa bs tư vẫn cho e vs ạ
Trả lời:
Chào bạn! có lẽ bạn gửi ảnh cho BS để BS tư vấn cho bạn được chính xác hơn