Xin chào bác sĩ, Chau tên nguyễn văn tuấn .bác sĩ giup chau trả lời câu hỏi này vơi ạ.chac co căn bênh ra mồ hôi nhều.chỉ cân lak việc hay trơi có nắng cht la mồ hôi ra tầm tã.bệnh nay la sao hả bac sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Ra nhiều mồ hôi là một hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể, mồ hôi tiết ra giúp cân bằng nhiệt độ và loại bỏ các độc tố ra ngoài. Bình thường, vào mùa hè, trung bình một người tiết ra khoảng 500-600 ml mồ hôi/ngày. Trường họp nếu cơ thể bị ra nhiều mồ hôi cả khi thời tiết mát mẻ, cơ thể hoàn toàn không có chút vận động nào kèm theo một số triệu chứng lạ thì bạn cần tới kiểm tra thăm khám bác sĩ.