Bác sĩ cho hỏi thuốc nhập khác thuốc nội thế nào? Có cần phải mua thuốc nhập ko? Ra tiệm thấy 2-3 loại nhập, toàn giá đắt gấp mấy lần, mà mua thuốc nội thì ko an tâm.
Trả lời:
Thật ra thuốc ngoại và nội có hoạt chất tương tự nhau,thuốc ngoại có them 1 số chất dẫn giúp thuốc tác dụng lâu hơn, vào mô đích tốt hơn. Tuy nhiên không phải tất cả thuốc nội đều không tốt bằng thuốc ngoại nhé bạn