Xin chào bác sĩ, cho em hỏi bạn gái em ra kinh nguyệt sớm hơn 1 tuần! em và bạn rất lo lắng, liệu có ảnh hưởng gì không ạ? có khả năng gì mang thai cao không tư vấn cho em với ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: ra kinh nguyệt sớm hơn 1 tuần thường không phải là do thai kì mà là do sang thương ở đường sinh dục, tuy nhiên nếu máu kinh hoàn toàn giống với các chu kì kinh trước đó thì chẳng qua lần này là lần chảy máu kinh sớm nên em đừng lo lắng quá, nếu bạn gái em không đau bụng gì hết thì có thể tiếp tục theo dõi đến chu kì kinh kế. Thân mên.