Xin chào bác sĩ, cho em hỏi em vừa có kinh được 3 ngày nhưng ra rất ít và hết sau 3 ngày đó nhưng bây giờ ngực của em căn. Và người thấy mệt mỏi đau nhức em nghĩ mình có thai vậy cho em hỏi hiện tượng như vậy có thai k ạ
Trả lời:
Chào em, biểu hiện của có thai có thể có như em mô tả nhung triệu chứng như của em cũng không thể khẳng định là có thai hay không. Muốn biết cod thai hay không, chỉ cần thử thai là biết liền em nhé. Thân mến!