Xin chào bác sĩ, Lúc trước khoảng 3,4 tháng em không có kinh nguyệt mới tháng trước thì em có lại nhưng rồi đến tháng này em vẫn chưa có không biết em có bị gì không ???
Trả lời:
Chào em Bs hỏi là em có bạn trai chưa ? Có quan hệ tình dục chưa?? Nếu chưa có thì kinh nguyệt của em không đều và tháng này chưa có kinh là chuyện bình thường nhưng em cần đi khám BS chuyên khoa phụ sản để được hướng dân điều hòa kinh nguyệt, tránh hiện tượng khó có con sau này nhé Thân ái