Xin chào bác sĩ, Em năm nay 26t, chưa có con. Bình thường kỳ kinh nguyệt của e là 5 ngày và k bị rong kinh. Nhưng tháng này e đã hết 5 ngày nhưng mà vẫn bị ra ít máu, chi ra 1 ít ở quần lót hoặc mỗi lần đi vệ sinh thấm thì mới ra ở giấy vệ sinh thôi ạ. Chu kỳ kinh nguyệt của e không đều thường từ 34 đến 37 ngày nhưng tháng này tăng lên 42 ngày. Bác sĩ cho e hỏi như vạy có làm sao không ạ. E cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Đầu tiên em mua nhanh que thử thai nhanh để kiểm tra xem mình có thai ko? Chậm kinh, ra máu bất thường thường nên cảnh giác với thai ngoài tử cung. Bạn có thể đến bệnh viện để kiểm tra sau đó để xác định chính xác tình trạng của mình