Xin chào bác sĩ, Tháng trước e có kinh nguyệt 2 lần, hơi đau bụng và đi khám, bác sĩ chỉ định siêu âm, kết quả siêu âm ghi e có polyp túi mật khoảng 3mm, hỏi basv sĩ phụ khoa thì được yêu cầu khám nội khoa sẽ được giải đáp, e muốn hỏi là bị cái đó có nguy hiểm kg và làm cách gì để chữa ạ
Trả lời:
Chào ban! Sỏi túi mật là bệnh khá phổ biến bạn có sỏi nhỏ 3mm thì khả năng sỏi theo đường mật rơi xuống ruột là có thể. Tuy nhiên sỏi túi mật có thể gây nên các biến chứng như viêm túi mật cấp do sỏi, nhiễm trùng đường mật...Lúc đó bắt buộc bạn phải nhập viện để được điều trị. Bạn cũng không nên quá lo lắng. Thân!