Xin chào bác sĩ, Em đang muốn sinh them bé thứ 2;nhưng e đã thả gần 1 nam roi mà van chua có gì;kỳ kinh cua e thi lai k deu,vừa roi e co di khám thì bs noi buong trung trai cua e đa nang. Xin bac si tu van giup e loai thuoc nao uong de hỗ trợ tăng khả năng thụ thai; e nghe nói cả 2 vc cùng uong vitamin E cung giup dễ thụ thai phai k ah.
Trả lời:
Chào em ! Em có kết quả siêu âm buồng trứng đa nang nên em phải đến bác sĩ sản khám và điều trị , chứ không dùng thuốc tự động được