Xin chào bác sĩ, E năm nay 28 t, chưa có gdinh. Thời gian gần đây khi quan hệ tình dục e thấy có xuất hiệt huyết trắng nhiều va có màu trắng đục vón cuc. Ko gây ngứa và hôi, và khoang 2 tháng gần đây kinh nguyệt ko đều nua ah, ko biet co gay ảnh hươg j ko? Xin bac sĩ giải đáp thắc mắc giúp e ah.
Trả lời:
chào bạn khí hư trắng đục, không hồi thường là khí hư không do viêm nhiễm, nguyên nhân có thể do gần đây bạn có stress tâm lý ? hay stress công việc không? kinh nguyệt rối loạn cũng là một biểu hiện stress cơ thể. nếu đúng như vậy thì hãy cân bằng cuộc sống nhé. kinh nguyệt sẽ đều trở lại, và khí hư cũng bớt. Thân ái