Xin chào bác sĩ,em thì bị hơi ngứa và huyết trắng vón cục.hôm trước em có khám phụ khoa thi bác sĩ bảo bị viêm và cho toa thuôc rưa và viên đạt safaria ak
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn bị ngứa và có huyết trắng vón cục , bác sĩ sản khoa cho điều trị viêm đặt safaria là đúng vì - SAFARIA chỉ định điều trị nhiễm khuẩn hỗn hợp tại âm đạo, viêm âm đạo kèm theo huyết trắng, ngứa do nhiễm khuẩn và nấm, viêm âm đạo do Trichomonas. - SAFARIA được chỉ định để điều trị các bệnh nấm ở âm hộ, âm đạo, cũng như bệnh nấm Candida. Bạn yên tâm điều trị nhé .