Xin chào bác sĩ, cho cháu hỏi mẹ cháu năm nay 52 tuổi vẫn còn kinh nguyệt nhưng thất thường dạo này mẹ cháu ra nhiều lắm lên mệt mỏi đau đầu. Mẹ châu phải thay băng liên tục. Mẹ cháu ở tuổi đấy ra nhiều quá có sợ ko ak, cháu lo quá nhờ các bác sĩ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có thể mẹ bạn đang trong thời kì tiền mãn kinh nên kinh nguyệt rất bất thường. Tuy nhiên cũng không được chủ quan nghĩ là do tiền mãn kinh không. Tốt nhất bạn nên cho mẹ đi khám bs phụ khoa để bs thăm khám bằng dụng cụ chuyên khoa và siêu âm kiểm tra phụ khoa cho mẹ bạn nhé. Thân chào bạn!