Xin chào bác sĩ, E trong giai đoạn đợi có e bé hay không..nhưng 2..3 ngày nay có dấu hiệu quyết trắng..như zậy là sao zậy bsi
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Huyết trắng có thể là sinh lý, hoặc là bệnh lý, nếu huyết trắng của bạn nhiều, hôi, thì có thể là viêm âm đạo, cần phải điều trị, tránh để lâu vì có thể gây sẩy thai, nếu bạn có các triệu chứng như huyết trắng ra nhiều, hôi, thì bạn nên đi đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến !