Xin chào bác sĩ, bạn gái e năm nay 22t mọi thứ đều phát triển bình thường, thể trạng sức khỏe tốt nhưng ngực thì lại không phát triển, mặc dù có thử ăn uống nhiều loại thức ăn giúp phát triển ngực và tập thể dục. Như vậy nguyên nhân là do đâu ạ và có cách nào để phát triển ngực không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Chủ yếu ngực gọi là phát triển sẽ có 2 dạng là mô cơ và mô mỡ, mô mỡ là tùy vào thể tích phân bố mỡ mỗi người mà có người ở ngực sẽ có nhiều hay ít, và tập thể dục chủ yếu là phát triển ngực theo dạng là mô cơ. Em nên khuyên bạn gái vừa tập thể dục vừa ăn uống bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, ăn đạm thì mới có thể phát triển ngực tốt được nhé. Tuy nhiên đó cũng là tùy người chứ không phải ai cũng có ngực to đâu nhé bạn. Thân mến.