Xin chào bác sĩ, Em có thai 7w, hôm qua em bị ra dịch nâu, sốt 37,5 độ, em vào bệnh viện khám thì lại hết sốt. Bác sĩ chẩn đoán thai động, có túi dịch cạnh túi thai 10%. Tối qua về em lại sốt 37,5 độ. Và cả ngày hôm nay lúc sốt lúc không. Em có cần phải vào bệnh viện khám lại không? Ngoài sốt và ra dịch nâu ra em không có triệu chứng gì khác thường hết. Em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nhiệt độ 37,5 độ chưa phải là sốt ( thường sốt khi nhiệt độ cơ thể >=38.3 độ C). Nếu bạn không có triệu chứng đau bụng nhiều, dịch ra ít thì chưa cần phải đi khám mà nên theo dỏi ở nhà, nếu lượng dịch ra nhiều , lẫn máu, đau bụng nhiều, sốt cao thì lúc này bạn cần tới các cơ sở y tế để được theo dõi và điều trị kịp thời. Hiện tại thì bạn nên nghĩ ngơi tuyệt đối tại nhà. Thân mến !