Xin chào bác sĩ, Tội sinh em bé nay được 4 tháng rồi, nhưng không hiểu tại sao gần đây kinh nghiệt tôi lại không đều, tháng trước củng vậy tháng này ra ít mà mới hết được 2 hôm h lại ra máu tôi không biết có bị gì không
Trả lời:
Chào em ! Em mới sanh xong nên kinh nguyệt có thể sẽ chưa đều được,còn tình trạng ra máu sau khi hành kinh thì do nhiều nguyên nhân ,( vd: có thể vận động nhiều nên tử cung bị kích thích sẽ ra ít máu nữa, hoặc tác dụng phụ của một số thuốc nếu có sử dụng..),nếu máu không còn ra tiếp thì không có vấn đề gì phải lo lắng. Nhưng nếu máu vẫn tiếp tục ra nhiều trong thời gian tới thì em nên đến Phòng khám/Bệnh viện có chuyên khoa Phụ khoa để được các bác sỹ khám trực tiếp và cho hướng điều trị tốt nhất nhé. Chúc em và bé vui, khỏe