Chào bác sĩ, Do sức khoẻ kém tôi bị thai lưu nên đã đi hút thai ngày 29-6 vừa rồi đến ngày hôm nay (2-7) tôi bị ra máu 1 chút ở âm đạo vậy như thế có sao không ạ ? Cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Sau hút thai có thể sẽ vẫn ra máu sau khoảng 3 ngày, nên bạn không cần phải lo lắng, tuy nhiên nếu có các dấu hiệu như sản dịch hôi, đau bụng , sốt thì bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa vì lúc này có thể bạn bị sót một phần mô thai, hay nhau, gây nhiễm trùng tử cung. Thân mến !