Xin chào bác sĩ, Tôi muốn hỏi 2 con tôi 10 tháng tuổi và 7 tuổi. Tôi muốn các cháu uống mật ong sau đó uống tinh dầu tỏi vào sáng và tối để các cháu tăng sức đề kháng có đc k ạ?
Trả lời:
Đối với bé 7 tuổi thì uống được. Bé 10 tháng tuổi không nên vì hệ tiêu hoá chưa phát triển hoàn chỉnh, uống như vậy có thể gây rối loạn tiêu hoá, sau 12 tháng tuổi bạn có thể cho bé uống.