Xin chào bác sĩ, bé nhà cháu tay bị như vậy được 3 hôm rồi ạ. Chắc do bé chơi sơ ý bị đứt tay nhưng vì mẹ không để ý nên bé có thể bị nhiễm trùng. Đưa bé đi khám thì cháu được bác sĩ kê thuốc theo đơn này. Uống 5 ngày rồi bác sĩ kêu mổ để lấy cục mủ khô ra. Mong bác sĩ xem dùm cháu là bé uống thuốc trên có thể khỏi mà không cần mổ không ah. Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bé đang có tình trạng nhiễm trùng da nên bạn tiếp tục cho bé điều trị theo y lệnh của bác sỹ. Đó chỉ là thủ thuật tiểu phẫu, nhanh chóng và tiếp tục điều trị thuốc sau. Thân mến