Chào bác sĩ! Cho em hỏi 1 chút. Bé nhà e được 4 tháng tuổi. Lúc ngủ bé hay lắc đầu và cào vào mặt. Đặc biệt vào buổi tối cứ ru ngủ lại được 1 lúc thì bé lại lắc đầu và cào mặt như vậy. Làm giấc ngủ của bé bị gián đoạn, chưa bao giờ được ngủ 1 giấc liền mạch. Em có bổ sung vitamin D cho bé. Như vậy cho e hỏi là bé đang gặp phải vấn đề gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Như vậy là không sao đâu bạn nhé, bạn nên cắt móng tay cho cháu để khỏi bị tổn thương da mặt, cungz như đeo bao tay cho cháu khi ngủ. Bạn có thể bổ sung thêm vitamin D và phơi nắng cho cháu Thân