bác sĩ cho em hỏi ạ. bé 3 tháng tuổi nhiễm covid có dc nằm náy lạnh kg ạ? và nhiệt độ của máy lạnh là bao nhiêu thì thích hợp ạ. em cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu nhiệt độ không quá nóng thì bạn không nên dùng điều hòa mà cho bé dùng quạt, mở cửa sổ, cửa phòng để thông thoáng không khí giúp nhanh đáo thải virus hơn, không nên cho bé ở phòng kín. Thân mến.