e chào bác sĩ. con e con trai 7 tháng tuổi, con được 11kg, con bị covid và đã dùng thuốc xịt họng bio spray 30ml e đã dùng cho cháu 10 ngày ngày xịt 3 lần mỗi lần 2 xịt. khi e hỏi người bán bảo dùng được cho trẻ sơ sinh.nhưng giờ e đọc trên mạng không được dùng cho trẻ dưới 2 tuổi. vậy bác sĩ cho e hỏi con e dùng như thế có ảnh hưởng gì lớn đến con không ah, có phải đưa con đi khám không ah.hiện tại con đã hết covid và đã chơi ngoan ah. e cảm ơn bác sĩ ah
Trả lời:
Chào bạn. Sản phẩm bio spray bạn sử dụng có thành phần là Synbiotic lactobacillus, nguồn gốc sinh học nên tương đối an toàn. Bạn nên đọc hướng dẫn của nhà sản xuất trong tờ hướng dẫn sử dụng để xem có chống chỉ định cho trẻ không vì nhiều khi thông tin trên mạng không đúng. Nếu hiện tại bé ăn ngủ chơi ngoan, bạn nên theo dõi bé thêm có bất thường nên đi khám ngay. Thân mến.