Xin chào Bác Sĩ! Bé nhà em được 2 tháng tuổi, hiện bé là F1. Bé có thể bổ sung siro Anaferon để tăng đề kháng không ạ (bé không bị ốm trộm vía đang khoẻ mạnh). Nếu được, thì 1 ngày nên bổ sung bao nhiêu và bổ sung vào thời điểm nào (bé đang bổ sung Vitamin D3 vào buổi sáng). Cám ơn Bác Siz
Trả lời:
chào bạn, loại siro bạn hỏi thì mỗi ngày bạn cho bé uống 1 lần từ 5-10 giọt bạn nhé và bổ sung vào thời điểm nào cũng được.