các bs cho em hỏi em bé nhà e được 33 tuần tuổi thì phát hiện tim bị thông liên thất và to tim nhưng e đã đi làm sàng lọc NIPT trước đó từ tuần thứ 13 giờ e hỏi lại các bs trả lời là làm NIPT k phát hiện dị tật đó là đúng hay không ạ em xin cảm ơn
Trả lời:
chào em. NIPT sẽ không phát hiện được thông liên thất. Thông liên thất phát hiện qua siêu âm. Sau khi sinh có thể phẫu thuật vá thông liên thất. Chúc em sức khỏe tốt.