Xin chào bác sĩ. con e dc chuan doan la mac benh tim bam sinh thong lien that.dk 5.3mm.cho e hoi che do dinh duong can cho chau nhu the nao.con e dc 4 thang tuoi
Trả lời:
Chào bạn bé mắc tim bẩm sinh cũng như những trẻ khác, dưới 6 tháng tuổi nên được bú mẹ hoàn toàn. Mẹ cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý để có nhiều sữa cho bé bú. Sữa mẹ vừa cung cấp chất dinh dưỡng vừa cung cấp kháng thể giúp bé chống lại tác nhân gây bệnh, đặc biệt bé tim bẩm sinh có nguy cơ viêm phổi nhiều hơn các trẻ khác mẹ nhé. Thân mến