bác sĩ cho em hỏi : con em bé trai năm nay 10 tuoi 37 kg dạo này bé hay kêu đau bụng đặc biệt sau khi ăn sáng . cháu đi cầu ko thấy táo nhưng mỗi lần đi xong hay kêu đau hậu môn vậy có nên cho bé đi siêu âm ko ạ
Trả lời:
Chào chii! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề của cháu chị chỉ cần đi khám, còn chỉ định bs sẽ khám và ra chỉ định, ngoài ra chị nên chú ý chế độ ăn cho cháu, cân đối các thành phần dinh dưỡng và thành phần xơ, đủ nước và nên khuyến khích cháu chạy nhảy, vận động. Trân trọng!