bé nam 6 tháng 10 ngày tuổi hiện tại đang gặp vấn đề ngày thứ 6 vẫn chưa đu ngoài! hiện tại đang ăn dặm ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể do bé mới ăn dặm thời gian ngắn nên rối loạn tiêu hóa. Bạn có thể cho bé dùng nhiều nước hơn, bổ sung rau xanh, chất xơ trong chế độ ăn, cho bé vận động thường xuyên, massage bụng cho bé nhiều lần. Nếu bé chướng bụng hoặc nôn, sau 7 ngày không đi ngoài...thì nên cho bé đi khám. Thân mến.