Bác Sỹ tư vấn giúp về Tiêu hóa. Bé trai 13 tuổi- 70 kg. Quận 1 Cháu không đi ị được gần 10 ngày nay ( có cảm giác mắc nhưng chỉ được chút xíu. 3 ngày nay có uống thuốc mềm phân & xơ thì đi ra nước màu nâu. Hom nay đi được xíu phân màu đen mềm. Mỗi lần rặn đau , cảm giác vướng & đau. Có bơm đít 2 lần cách đây 3 hôm cũng không đi được. Xin Bác Sỹ tư vấn giúp cháu. cảm ơn Bác Sỹ.
Trả lời:
xin chào bạn cháu đã dùng các biện pháp thông thường nhưng không hiệu quả, cần cho cháu khám trực tiếp bác sĩ ạ