Chào bác sĩ. Con e được 5 tuần , hnay trong phân của bé có sợi đỏ như kiểu máu . Phân bé màu vàng, bé vẫn bú và ăn ngủ ngoan. Trước phân bé bình thường. Dạo này e có uống milo có phải là do uống milo hay sữa bò nên mới vậy ko ạ. Mong phản hồi sớm từ bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, sữa milo không dành cho trẻ 5 tháng, sữa khá nhiều đường và ttrer chưa tiêu hóa được đường đó. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm sữa phù hợp với tuổi một cách khoa học và sáng suốt hơn nhé. Ngoài ra, để biết phân bé như nào và có phái lẫn máu không bạn nên đưa bé đến chuyên khoa tiêu hóa nhi để khám và được chẩn đoán nhé. Chúc bé nhiều sức khỏe, ăn ngoan, chóng lớn!