bé em 7 tháng, bé đi nặng cả chục lần, bé bị từ sáng hôm qua, chiều qua thì bé sốt, sốt 38,5 độ, hôm nay thì bớt sốt chỉ hầm hầm đầu, bé vẫn đi nặng nhiều lần và kèm ít máu, bé mệt,
Trả lời:
Chào bạn Theo triệu chứng bạn mô tả, phân có dính máu, con sốt, khả năng bé có nhiễm trùng tiêu hóa là cao. Bạn cần đưa bé đến cơ sở y tế gần nhất, để bs có chỉ định cận lâm sàng phù hợp, có phác đồ phù hợp bạn nhé. Thân gửi bạn