chào bác sĩ bé nhà em hiện nay được 3 tháng 7 ngày tuổi, nặng 6,2kg. khi sinh 2kg8 bú mẹ hoàn toàn nhưng bé đi ị 1 ngày 4 đến 5 lần, co khi xì hơi vẫn rặn ra phân, phân hoa cà hoa cải có nhiều nhầy nhưng bé vẫn bú ngủ bình thường. cho em hỏi bé ị như vậy có sao không thưa bác sĩ, mong bác tư vấn giúp
Trả lời:
Chào em Với cân nặng như vậy thì bé phát triển bình thường. Nếu phân không có máu, đàm, bé bú bình thường, không ói, không quấy khóc, bụng không chướng hơi thì không sao vì thông thường, trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi bú mẹ thường đi ngoài dao động từ 5 – 7 lần, phân có dạng lỏng, màu vàng hoa cà lẫn một chút nước như bé nhà em. Chúc bé ngoan, hay ăn chóng lớn, phát triển toàn diện. Thân mến!